Tạp chí Nghiên cứu ung thư (CPR) của Mỹ số tháng 8/2013
đăng tải phát hiện của các chuyên gia ở Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống dịch
bệnh tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cho biết, thói quen ăn tỏi rất tốt cho sức khỏe,
giảm được từ 30-44% nguy cơ mắc bệnh ung thư các loại, kể cả những người nghiện
hút thuốc lá. Nghiên cứu trên được thực hiện ở 6.000 người dân sống ở tỉnh
Giang Tô từ năm 2003 - 2013 nhằm tìm ra mối liên quan giữa tỏi với khả năng làm
giảm ung thư phổi.
Bệnh viện quốc tế Pháp Việt (FV) là bệnh viện đầu tiên biên soạn và áp dụng 78 Chuẩn mực y đức và 80 Quy tắc ứng xử dành cho bác sĩ.
Ăn tỏi giúp giảm nguy cơ ung thư phổi
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét